ĐẾN VỚI KID'S WORLD, BÉ SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Loading...
The IEYC và The IPC

The IEYC và The IPC

Áp dụng chương trình giảng dạy “Early years foundation Stage (EYFS) và The International Primary Curriculum (The IPC) dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi của Anh Quốc giúp khơi dậy và phát triển tối đa thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ.

Loading...
Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh cùng hồ bơi, phòng vận động trong nhà giúp trẻ rèn luyện thể chất mỗi ngày. Thư viện với bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.


Loading...
Đội ngũ giáo viên ưu tú

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam đứng lớp toàn thời gian, rất tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kỹ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động. Các giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng em học sinh trong lớp.

Loading...
Hoạt động tham quan, dã ngoại

Hoạt động tham quan, dã ngoại

Chương trình dã ngoại, trải nghiệm thực tế phong phú, đa dạng được thiết kế theo các chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trau dồi thêm khả năng quan sát thế giới, kích thích sự tìm tòi, tư duy logic của bé.

Loading...
Học kỹ năng sống

Học kỹ năng sống

Các giờ học kỹ năng sống theo khung chương trình Montessori được thiết kế chi tiết và bài bản nhằm trang bị nhiều bài học bổ ích để con hình thành kỹ năng mềm hoàn thiện, tự lập và rèn luyện khả năng giao tiếp.

Loading...
Toán học tư duy

Toán học tư duy

Với bộ môn học này, giúp trẻ tiếp nhận được những khái niệm toán học cơ bản đồng thời hình thành lối tư duy logic và khai thác tiềm năng của bộ não.

Cơ sở Quận 7


  • 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Điện thoại: (090) 826-0809

Cơ sở Nhà Bè


  • 22 (59 Ngân Long), Khu dân cư Phú Long, Ấp 5, Phước Kiểng, Nhà Bè
  • Điện thoại: (090) 826-0809

Gửi tin nhắn

Để phụ huynh hiểu rõ hơn về trường, bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn thêm cho bố mẹ về chương trình học, học phí... và các thông tin khác. Bố mẹ vui lòng cung cấp độ tuổi của bé, các vấn đề bố mẹ đang quan tâm và nhà trường sẽ gửi thêm thông tin chi tiết để phụ huynh tham khảo!

Cảm ơn ba mẹ đã gửi thông tin!

Các cô trong bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi thêm thông tin chi tiết để ba mẹ tham khảo.